หนีร้อนไปเที่ยว “ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด” จ.สุราษฎร์ธานี น้ำใสใกล้ชิดธรรมชาติ

เรื่องเด่น

ในช่วงที่สภาพอากาศประเทศไทยอยู่ในฤดูร้อน สำหรับใครหลายๆคน คงจะหาสถานที่พักผ่อนคลายร้อน และในประเทศไทยเป็นประเทศที่มีทรัพยากรสมบูรณ์ ประเทศเราจึงเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเข้ามาเที่ยวกันมาก ซึ่งคนไทยบางคนก็ยังไม่เคยไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆอีกมากมายหลายที่

อย่างเช่นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ที่กำลังโด่งดังของจังหวัดสุราษฎร์ธานี กับ “ป่าต้นน้ำ บ้านน้ำราด” อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฏร์ธานี บ่อน้ำผุดกลางป่า มีน้ำใสราวกับกระจก จึงมีผู้คนหลั่งไหลไปชมความงามและดื่มด่ำความสดชื่นจากน้ำใสๆ โดยเฟซบุ๊กเพจ สุราษฎร์บ้านฉัน เที่ยว กิน เช็คอิน โพสต์ ได้รีวิวความสวยงามของป่าต้นน้ำบ้านน้ำราดเอาไว้

“น้ำผุดกลางป่าใหญ่ ใสกว่าสระว่ายน้ำล่าว วันนี้ผมเอาบรรยากาศหัวเช้าๆของ “ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด” สถานที่เช็คอินยอดฮิตของสุราษฎร์มาฝากกันครับพี่น้อง น้ำสีฟ้าใสสวยมาก อากาศก็สดชื่น ผมลงทุนตื่นแต่เช้าเลย คนไม่ทันมากที แสงก็สวยเหมาะกับการถ่ายรูป บรรยากาศเย็นบาย นั่งแช่น้ำชิลๆไม่วุ่นวาย บายใจนิ ใครว่างๆก็มาแจมกันครับผม พื้นที่เหลือให้ลงเล่นอีกเยอะเลย อิอิ

มาเที่ยวสุราษฎร์แนะนำให้เช่ารถนะครับ เพราะแต่ละที่ห่างกัน ผมแนะนำแอพจองรถเช่าให้เน้อ เจ้านี้เลย RentConnected เช่ารถได้ง่ายกว่า ผมใช้ประจำ รถดี จองง่าย จ่ายสะดวก”

ภาพมุมสูง

สวยงามมาก

เงียบสงบ

บรรรยากาศดี

น้ำใส

ป้ายข้อห้าม

น่าไปเที่ยวมาก

ต้องไปลองสักครั้ง

ใกล้ชิดธรรมชาติ

แค่เห็นภาพก็อยากจะไปแล้วล่ะค่ะ น้ำใสราวกับกระจก ใสยิ่งกว่าในสระว่ายน้ำ ต้องยกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดแห่งปีไปเลย

โพสต์ดังกล่าว